Chevrolet Trailblazer thuộc dòng xe SUV 7 chỗ gầm cao với kiểu dáng mới sang trọng và hiện đại hơn nhưng nó vẫn thể hiện những đường nét cơ bắp, hầm hố đậm chất Mỹ. Theo một số nguồn tin không chính thức, Chevrolet Trailblazer mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào Quý I đầu năm sau 2017 và nhiều khả năng xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mẫu SUV 7 chỗ mới nhất của Chevrolet, Trailblazer 2017 sẽ được trang bị nhiều tính năng giải trí hiện đại và tiện nghi, nâng tầm đẳng cấp chiếc SUV của Mỹ.

Chevrolet Trailblazer 2017 mới dự kiến về Việt Nam vào đầu năm sau.

Với sự có mặt của mẫu SUV 7 chỗ hạng sang mới, Chevrolet Trailblazer 2017 sẽ giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho dòng xe Chevrolet, và đồng thời bổ sung thêm lựa chọn mới cho khách hàng về một chiếc xe thể thao đa dụng đúng chất gầm cao, máy thoáng mà vẫn sang trọng và tiện nghi.

CHEVROLET TRAILBLAZER chinh phục mọi địa hình là mẫu xe đáng chờ đại nhất của hãng xe Mỹ tại thị trường Việt Nam vào đầu năm sau 2017. Phiên bản mới Trailblazer 2017 mặc dù cùng sử dụng khung gầm với thế hệ trước, nhưng nội ngoại thất xe được làm lại gần như toàn bộ với nhiều chi tiết mới, tập trung nhiều hơn cho sự cao cấp của chiếc xe.

Trailblazer 2017 được coi là phiên bản facelift nâng cấp mới sở hữu phong cách thiết kế ngoại thất có phần hiện đại hơn với những thay đổi chính tập trung ở phần đầu xe.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.